Phần mềm kế toán hộ kinh doanh KVietPro88 áp dụng cho hộ kinh doanh nộp thuế theo phương pháp kê khai.

Phần mềm kế toán hộ kinh doanh không yêu cầu máy có cấu hình cao.

– Phần mềm chạy trên hệ các điều hành từ Windows XP đến Windows 11. Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, hỗ trợ tiếng Việt, cài đặt đơn giản.

– Hoạt động trên máy đơn 1 người sử dụng, mạng cục bộ,  máy ảo Cloud Server  (ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, truy cập 24/7 bất cứ nơi nào có mạng Internet).

Phần mềm kế toán hộ kinh doanh đã tích hợp sẵn công cụ hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử.

– Đã tích hợp với hệ thống hóa đơn điện tử của 2 nhà cung cấp VIETTEL và VNPT. Chỉ cần click chuột là có thể phát hành hóa đơn, hủy hóa đơn, tải bản thể hiện ngay trong phần mềm.

– Dữ liệu luôn đồng bộ giữa dữ liệu kế toán và dữ liệu hóa đơn điện tử của doanh nghiệp. Chỉ cần nhập liệu 1 lần duy nhất, tiết kiệm thời gian và tránh sai sót.

Phần mềm kế toán hộ kinh doanh có hệ thống nghiệp vụ mẫu tạo sẵn giúp người sử dụng dễ dàng thao tác, công cụ hỗ trợ nhập liệu tiện ích

– Sử dụng danh mục nghiệp vụ mẫu để tiện lợi khi nhập liệu, chuẩn hoá nghiệp vụ phát sinh.

– Việc sửa sai thuận tiện có thể thực hiện dễ dàng trên máy, sai đâu sửa đó.

– Thông tin có thể truy cập tức thời bất cứ thời điểm nào trong năm ( tiền mặt, hàng tồn kho, nợ phải thu phải trả,doanh thu,…)

Các công cụ kiểm lỗi dữ liệu tiện ích

– Kiểm tra hàng âm kho, chỉ ra mặt hàng nào nhập xuất không hợp lý, hỗ trợ việc sửa sai dễ dàng.

– Kiểm tra quỹ tiền mặt, báo đỏ khi âm quỹ tiền mặt.

– Kết xuất sang file Excel các bảng biểu, sổ sách kế toán.

– Công cụ sao chép phiếu hỗ trợ việc nhập liệu cực kỳ nhanh và chính xác. 

Chứng từ, sổ sách kế toán, báo cáo được chuẩn hóa theo thông tư 88/2021/TT-BTC

Dữ liệu được lưu trữ theo từng năm, truy cập báo cáo bất kỳ thời điểm nào.

– Có thể truy cập số liệu của nhiều năm. Mỗi 1 năm phần mềm lưu trữ 1 bộ dữ liệu của năm, khi muốn truy cập số liệu của năm nào người sử dụng chỉ cần khai báo năm là có thể truy cập được số liệu.

– Cuối năm, khi khoá sổ, phần mềm sẽ tự động lập hệ thống sổ sách cho năm sau. Chuyển số dư cuối năm các tài khoản, chi tiết tài khoản sang số dư đầu năm sau để người sử dụng tiếp tục cập nhật số liệu kế toán của niên độ mới.

Lưu trữ các tài liệu số hóa, ghi chú thông minh, lưu dự phòng an toàn thông tin.

– Tài liệu của người dùng (hóa đơn điện tử, file dữ liệu Word, Excel, File PDF, file ảnh,…) được phân loại phù hợp được lưu trữ ngay trong dữ liệu của KVIETPRO.

– Người dùng dễ dàng truy cập các thông tin quan trọng, không mất thời gian tìm kiếm tài liệu. Chức năng ghi chú thông minh liên kết đến những file thường xuyên sử dụng, địa chỉ trang web thường truy cập rất tiện lợi.

– Lưu dự phòng 7 ngày trong tuần, hoặc có thể lưu dự phòng tùy ý. Phục hồi dữ liệu nhanh chóng khi có sự cố. Dữ liệu an toàn khi tuân thủ các qui ước trong việc lưu dự phòng dữ liệu.

Hệ thống được xây dựng trên nền cơ sở dữ liệu SQLSERVER của Microsoft.

SQLSERVER nổi tiếng về tính an toàn và bảo mật. Người sử dụng sẽ được phân từng quyền cụ thể đối với từng chức năng, từng nghiệp vụ, từng phần hành kế toán (Ai được quyền lập phiếu, điều chỉnh, xóa,…. sẽ được cụ thể hoá khi phân quyền người sử dụng).

Giá trọn gói, không phát sinh thêm chi phí, bảo hành vĩnh viễn.

– Ngoại trừ phiên bản sử dụng Cloud Server (thuê bao theo năm), các phiên bản còn lại giá niêm yết là giá trọn gói, cam kết không phát sinh phí thuê bao hàng năm.

– Hỗ trợ miễn phí 01 năm.

-50%

Phần mềm kế toán hộ kinh doanh

Phần mềm kế toán hộ kinh doanh KVIETPRO88X

Original price was: 999.999 VNĐ.Current price is: 499.999 VNĐ.
Mua ngay