Chào mừng quý khách đến với Việt Đồng Hành 247.VN

1. Điều khoản chung

– Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều kiện, điều khoản (qui định tại trang này và các trang liên kết trỏ từ trang này). Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa bất kỳ phần nào trong điều kiện, điều khoản này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước với quý khách. Khi các thay đổi về điều kiện, điều khoản sử dụng website được đăng tải chính thức có hiệu lực, nếu quý khách tiếp tục sử dụng website thì xem như quý khách đã chấp nhận với những thay đổi đó của chúng tôi. Quý khách vui lòng kiểm tra và cập nhật những thông tin thay đổi của chúng tôi. Tất cả thông tin về hàng hóa, giá cả, khuyến mãi, giao diện web,… của Website  có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà chúng tôi không cần báo trước với quý khách.

– Toàn bộ thông tin Website là tài sản của Công ty chúng tôi. Việc sử dụng nội dung và hình ảnh từ website của chúng tôi phải được chúng tôi đồng ý chấp thuận

– Khi truy cập  website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát, đồng ý của cha, mẹ, người giám hộ.

– Quý khách đăng ký tài khoản với thông tin chính xác. Quý khách tự bảo vệ tài khoản và mật khẩu của mình. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi quý khách làm lộ thông tin tài khoản và mật khẩu của mình để người khác lạm dụng. Khi tài khoản bị sử dụng trái phép quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để chúng tôi đóng băng tài khoản. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại gây ra do quý khách làm lộ thông tin tài khoản của mình.

– Khi đăng ký thành viên, đăng ký nhận bản tin cũng có nghĩa là quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website của chúng tôi. Quý khách có thể từ chối nhận thông tin bất cứ lúc nào bằng cách click vào đường link cuối Email của chúng tôi gửi cho quý khách.

– Về bảo mật thông tin khách hàng: Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin khách hàng cho người thứ ba nếu không được quý khách đồng ý (Trừ việc sử dụng cho quảng cáo, khuyến mãi bán hàng của chúng tôi như gửi mail quảng cáo, mã giảm giá,… hoặc chấp hành theo yêu cầu của cơ quan pháp luật).

2. Giá cả hàng hóa, khuyến mãi, giảm giá

– Chúng tôi chỉ bán hàng online cho các đối tượng là Doanh nghiệp, cá nhân trên lãnh thổ nước Việt Nam, ngôn ngữ sử dụng trong sản phẩm là tiếng Việt.

– Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Website VietDongHanh247.vn là giá bán hiện hành đã bao gồm thuế giá trị gia tăng, là giá bán Online tại Website. Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm mà chúng tôi không cần báo trước.

– Về khuyến mãi, giảm giá: Xin quý khách đọc kỹ các điều kiện của các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi, giảm giá mà không cần thông báo đến khách hàng.

– Sử dụng các mã giảm giá do website phát hành : Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá. Đối với những mã giảm giá đã hết hiệu lực hoặc không thỏa mãn các điều kiện qui định chúng tôi có quyền từ chối giảm giá.

3. Đặt hàng, thanh toán, hoàn tất đơn hàng, đổi trả hàng

– Quý khách mua hàng tại VietDongHanh247.vn trước khi xác nhận đặt hàng xin vui lòng đọc kỹ điều khoản, điều kiện mua hàng qui định tại trang này. Khi quý khách click vào nút đặt hàng xem như quý khách đã hoàn toàn đồng ý với điều khoản, điều kiện qui định tại trang này, thỏa thuận mua bán xem như được xác lập. Chúng tôi  nhận được yêu cầu đặt hàng và sẽ gửi đến quý khách mã số đơn hàng để quý khách tham khảo thanh toán. Xin quý khách vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin cần thiết trong quá trình đặt hàng để chúng tôi phục vụ quý khách.

– Nếu sau khi đặt hàng, quý khách không thanh toán đơn hàng trong vòng 10 ngày, đơn hàng của quý khách sẽ tự động hủy mà chúng tôi không cần thông báo trước. Quý khách muốn mua hàng phải  đặt hàng lại. Các thông tin về giá cả khuyến mãi của đơn hàng bị hủy trước đó hoàn toàn không hiệu lực.

– Quý khách có thể thanh toán tiền hàng bằng các hình thức: Chuyển khoản, thanh toán bằng tài khoản đảm bảo của Ngân Lượng (thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế, nội địa, thẻ cào điện thoại,… tùy theo qui định của đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán và phải trả phí thanh toán cho đối tác). Khi thanh toán vui lòng ghi rõ phần nội dung là ‘Thanh toán đơn hàng số‘ (ID đơn hàng của quý khách đã đặt hàng).

– Chúng tôi khuyến cáo quý khách:

  • Khi thanh toán đơn hàng qua mạng, quý khách nên cẩn thận lựa chọn các website cung cấp dịch vụ thanh toán có uy tín để tránh thiệt hại đáng tiếc, chỉ sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến của website có chứng chỉ thanh toán an toàn. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ thanh toán và không thu phí thanh toán, chúng tôi chỉ trỏ liên kết thanh toán đến website của công ty cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng. Việc sử dụng tài khoản của quý khách tại các trang web này như thế nào chúng tôi không can thiệp. Vì thế chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại nào xảy ra với quý khách do mọi nguyên nhân.
  • Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên.
  • Khi có sự cố xảy ra như tài khoản có hiện tượng bất thường (mất tiền, bị lạm dụng phi pháp,…), quý khách vui lòng thông báo, liên hệ làm việc trực tiếp đến đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán, ngân hàng nơi mở tài khoản hoặc cơ quan công an.

– Về giao hàng : Sản phẩm là phần mềm, là file dữ liệu nên quý khách có thể tải về (bản chưa kích hoạt bản quyền). Sau khi thanh toán xong đơn hàng chúng tôi sẽ gửi mã kích hoạt phần mềm cho quý khách xem như đơn hàng đã hoàn thành.

– Thời gian xử lý đơn hàng tối đa là 24 giờ sau khi chúng tôi xác nhận được thông tin đơn hàng của quý khách đã thanh toán. Chúng tôi sẽ gửi mail thông báo cho quý khách. Trong điều kiện bất khả kháng như thiên tai, địch họa, sự cố cáp quang, sự cố kỹ thuật,… sự việc ngoài ý muốn của chúng tôi ảnh hưởng đến việc xử lý đơn hàng, thời gian này có thể kéo dài hơn dự tính. Sau khi sự cố khắc phục xong, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng của quý khách. Xin lỗi quý khách vì sự chậm trễ này.

– Về đổi, trả lại phần mềm : Trong vòng 07 ngày kể từ ngày thanh toán xong đơn hàng, quý khách hoàn toàn có thể đổi hoặc trả lại hàng đã mua nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% giá trị đơn hàng hoặc đổi hàng cho quý khách, nếu quá 07 ngày chúng tôi từ chối việc đổi, trả hàng.

– Điều kiện đổi, trả hàng :

  • Thời gian thanh toán đơn hàng không quá 07 ngày tính từ ngày xác định đơn hàng đã thanh toán (ngày tiền đã chuyển vào tài khoản của chúng tôi tại ngân hàng) đến ngày thực hiện đổi trả.
  • Sản phẩm đổi trả mua hợp pháp từ công ty (không phải là sản phẩm sao chép hoặc mua lại).

– Thủ tục đổi trả hàng :

  • Điền và xác nhận vào form đổi, trả hàng theo mẫu trên website.
  • Gỡ bỏ phần mềm đã mua cài đặt trên các thiết bị của quý khách.
  • Gửi EMS biên bản đổi, trả hàng có xác nhận của quý khách theo mẫu, biên bản điều chỉnh, hủy hóa đơn GTGT đến địa chỉ công ty chúng tôi.

Sau khi nhận được yêu cầu và đầy đủ chứng từ về việc đổi, trả hàng của quý khách, chúng tôi sẽ xem xét hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng (trả hàng), hoặc khoản chênh lệch về giá giữa 2 sản phẩm (đổi hàng) cho quý khách nếu đơn hàng của quý khách thỏa mãn các điều kiện và thủ tục trên. Các đơn hàng đổi lại sản phẩm, quý khách vui lòng thanh toán khoản tiền chệnh lệch về giá giữa sản phẩm mới và sản phẩm cũ nếu có.

Đối với những đơn hàng đã quá hạn thời gian đổi, trả hàng hoặc sản phẩm không thỏa mãn điều kiện đổi, trả hàng, chúng tôi từ chối việc đổi, trả hàng của quý khách. Mong quý khách thông cảm và lượng thứ.

Chúng tôi gửi đến quý khách lời xin lỗi chân thành, cố gắng ngày càng hoàn thiện sản phẩm để làm hài lòng quý khách.

4. Bản quyền sử dụng sản phẩm, hỗ trợ, bảo hành sản phẩm

– Quý khách vui lòng đọc rõ qui định giấy phép trên từng sản phẩm, quý khách mua hàng xem như đã chấp nhận điều khoản giấy phép này. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với việc sử dụng phần mềm, dữ liệu của quý khách.

– Trường hợp quý khách phát hiện sản phẩm của chúng tôi bị sao chép, bẻ khóa, sử dụng bất hợp pháp xin vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách gửi Email liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng Vietdonghanh247@gmail.com, chúng tôi vô cùng cảm ơn quý khách.

– Bảo hành : Quý khách vui lòng xem thông tin Điều khoản bảo hành tại Vietdonghanh247.vn/bao-hanh-san-pham

5. Chấm dứt thỏa thuận, giải quyết tranh chấp

– Nếu quý khách không đồng ý với bất kỳ điều kiện, điều khoản nào của chúng tôi thì biện pháp xử lý duy nhất theo nguyên tắc “Thuận mua vừa bán ”,”Tự nguyện giao kết hợp đồng ” là không thỏa thuận, không mua hàng của chúng tôi.

– Chúng tôi có quyền đình chỉ truy cập, khóa tài khoản vô thời hạn, xóa tài khoản vĩnh viễn nếu quý khách vi phạm những qui định về điều kiện, điều khoản sử dụng website (đặt hàng không thanh toán nhiều lần với tính chất phá rối, gửi thư rác, spam đặt hàng giả, truy cập bất hợp pháp,…). Chúng tôi có thể khởi kiện ra tòa án nếu như vụ việc xảy ra nghiêm trọng gây thiệt hại hoặc ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của chúng tôi.

– Giải quyết tranh chấp xảy ra (nếu có): Bất kỳ khiếu nại, tranh chấp phát sinh đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải. Nếu có sự việc không hài lòng xin quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết thỏa đáng những yêu cầu hợp lý của quý khách. Nếu thương lượng hoặc hòa giải không thành, các bên có quyền khởi kiện ra tòa án.

– Các điều kiện và điều khoản này  là căn cứ để giải quyết khiếu nại hay tranh chấp giữa quý khách với công ty chúng tôi trước pháp luật. Chúng tôi có quyền sửa đổi các điều kiện, điều khoản này và việc sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm đăng tải trên website.

Nếu còn vấn đề gì chưa rõ, quý khách xin vui lòng gửi mail đến bộ phận hỗ trợ khách hàng Vietdonghanh247@gmail.com, chúng tôi sẽ hồi đáp thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng kính báo.

Giám đốc Công Ty TNHH Một Thành Viên Giải Pháp Phần Mềm Việt Đồng Hành 247

Quý khách chỉ mua hàng khi đã đọc, hiểu rõ và hoàn toàn chấp nhận những điều kiện, điều khoản này