Về mua hàng

Tôi đặt hàng online thì khi nào tôi nhận được hàng ?

Quí khách có thể tải về ngay bản cài đặt đầy đủ (chưa cấp bản quyền) cùng tài liệu hướng dẫn cài đặt phần mềm ngay trên website. Sau khi xác nhận đơn hàng đã thanh toán, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ gửi mail liên hệ với quí khách hướng dẫn quí khách cách thức kích hoạt bản quyền phần mềm để sử dụng mãi mãi.

Nếu tôi không tự cài đặt phần mềm vào máy thì tôi phải làm thế nào ?

Nếu khách hàng không tự cài đặt phần mềm được hoặc trong quá trình cài đặt xảy ra sự cố, không thành công, khách hàng vui lòng gửi ticket, mail cho chúng tôi để lại số điện thoại liên lạc. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quí khách, thỏa thuận thời gian để chúng tôi hỗ trợ quí khách cài đặt phần mềm từ xa thông qua phần mềm Ultraview.

Nếu công ty hỗ trợ từ xa cài đặt phần mềm cũng không thành công thì đơn hàng được giải quyết thế nào ?

Nếu sau khi chúng tôi hỗ trợ từ xa phần mềm cài đặt cũng không thành công (do lỗi hệ thống), chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng biện pháp khắc phục (khách hàng có thể thuê công ty dịch vụ khác gần địa chỉ của quí khách cài đặt lại windows). Sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt từ xa qua Ultraview. Nếu sau khi đã áp dụng tất cả các biện pháp khắc phục nhưng phần mềm cài đặt không thành công, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% giá trị đơn hàng cho quí khách.

Tôi đã mua hàng, muốn trả hàng lại có được không ?

Trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua (tính từ ngày khách hàng đã thanh toán tiền vào tài khoản của chúng tôi) khách hàng hoàn toàn có thể trả lại hàng đã mua nếu không hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% giá trị đơn hàng mà không yêu cầu khách hàng phải giải thích lý do chính đáng mới hoàn tiền, chúng tôi cam kết điều đó. Nếu quá thời gian 07 ngày, chúng tôi sẽ không nhận mọi trường hợp trả lại hàng đã mua, xin quí khách thông cảm.

Sản phẩm của công ty được bảo hành như thế nào ?

Đây là sản phẩm phần mềm phi vật chất nên trong quá trình sử dụng sẽ không bị hao mòn hoặc hư hỏng như các sản phẩm vật chất khác. Vì vậy quí khách yên tâm sử dụng.
– Trong quá trình sử dụng khách hàng được cập nhật phiên bản sửa lỗi miễn phí (nếu có)
– Được giảm giá khi update lên phiên bản mới hơn.
– Được hỗ trợ online qua mail, ticket miễn phí các vấn đề liên quan đến việc sử dụng phần mềm.

Sản phẩm phần mềm của công ty có hóa đơn hay không?

Sau khi xác nhận thanh toán và cài đặt thành công phần mềm, quí khách vui lòng gửi mail liên hệ với chúng tôi cung cấp thông tin chính xác để chúng tôi xuất hóa đơn GTGT điện tử cho quí khách.

Về phần mềm

Phần mềm tương thích với hệ điều hành nào ?

Phần mềm hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành Windows như Windows XP, Windows 7, 8, 10

Phần mềm có thể sử dụng trên mạng nội bộ được không ?

Phần mềm được thiết kế theo mô mình Client-Server nên hoàn toàn có thể sử dụng trên 1 máy đơn hoặc trên hệ thống mạng nội bộ

Phần mềm có hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử không

Phần mềm đã tích hợp sẵn công cụ hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử của 2 nhà cung cấp VNPT và VIETTEL.

Phần mềm có thể sử dụng online trên Internet được không, không giới hạn vị trí địa lý để làm việc từ xa, làm việc từ nhiều vị trí khác nhau ?

Phần mềm phiên bản ECLOUD có thể sử dụng online trên Internet để làm việc từ xa, không giới hạn vị trí địa lý và thời gian làm việc 24/7.

Phần mềm có yêu cầu người sử dụng có trình độ cao về kế toán, về tin học không ?

Phần mềm không yêu cầu người sử dụng có trình độ cao về kế toán, tin học, chỉ cần thông thạo định khoản để lập các bút toán trên các form nhập liệu là sử dụng được. Chứng từ, sổ sách, báo cáo được thiết kế sẵn theo mẫu biểu quy định tại các thông tư của Bộ Tài Chính về kế toán. Xem thêm giới thiệu về phần mềm KVIETPRO để hiểu rõ

Dữ liệu kế toán có được lưu dự phòng hàng ngày không, khi có sự cố cách khắc phục có dễ dàng ?

Quí khách có thể lưu dự phòng bất cứ lúc nào (lưu dự phòng tùy ý) hoặc lưu dự phòng hàng ngày tuần tự, luân phiên từ thứ 2 đến chủ nhật. Cách thức lưu dự phòng cũng rất đơn giản. Khi có sự cố xảy ra có thể phục hồi dữ liệu từ bản lưu dự phòng tốt một cách dễ dàng và thuận tiện.

Khi cài đặt lại Windows dữ liệu có bị mất ?, khôi phục dữ liệu để sử dụng lại có dễ dàng không ?

Trước khi cài đặt lại windows người sử dụng nên lưu dự phòng dữ liệu và chép bản dự phòng cùng database dữ liệu vào ổ đĩa khác (không phải ổ đĩa cài đặt Windows (ổ đĩa C:). Sau khi cài đặt lại windows, cài đặt lại sqlexpress là có thể phục hồi dữ liệu lại rất dễ dàng và an toàn.

Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung, bỏ bớt các thành phần, ... của phần mềm không ?

Hoàn toàn có thể được. Tuy nhiên khách hàng sẽ phải trả thêm khoản phí hiệu chỉnh phần mềm. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ cân nhắc khoản phí bổ sung này trên tinh thần hỗ trợ khách hàng (viết thêm phần đặc thù dành riêng cho khách hàng duy nhất), chúng tôi sẽ báo giá khi nhận được yêu cầu bổ sung của quí khách (có thể miễn phí nếu yêu cầu không phức tạp).

Nếu người sử dụng cần tư vấn về nghiệp vụ kế toán, về sử dụng phần mềm thì làm thế nào ?

Nếu quí khách có yêu cầu tư vấn về các vấn đề trên, xin gửi ticket yêu cầu cho chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quí khách miễn phí trong thời gian sớm nhất.

 

Nếu quí khách còn vấn đề gì chưa rõ, xin vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi. Rất hân hạnh phục vụ quí khách.