Trình tự các bước mua hàng

Chọn menu Cửa hàng phần mềm/Cửa hàng online, lựa chọn sản phẩm cần mua, click nút tải về [1] để vào trang download tải phần mềm cùng với tài liệu hướng dẫn cài đặt (quý khách có thể cài đặt và sử dụng ngay phần mềm, thanh toán và kích hoạt bản quyền sau, loại trừ đối với phần mềm kế toán online thuê bao theo kỳ). 

Click nút mua ngay [2] để chuyển đến trang thanh toán hoặc click nút mua hàng [3] để thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

 

 

Nhập mã ưu đãi giảm giá, chiết khấu (nếu có và mã ưu đãi còn hiệu lực) vào [4], click [5] để áp dụng mã ưu đãi, giảm giá. Click nút [6] để tiến hàng thanh toán đơn hàng.

  • Nếu quý khách sử dụng máy tính riêng: Dùng một trong các tài khoản mạng xã hội (Google, Facebook hoặc Yahoo) để đăng ký và đăng nhập vào website Vietdonghanh247.vn (trở thành thành viên của website Vietdonghanh247.vn để liên hệ bảo trì, khuyến mãi, hỗ trợ,…)
  • Nếu quý khách sử dụng máy tính công cộng, quý khách không nên đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội, đánh dấu chọn vào mục [9] để tạo tài khoản mới (chúng tôi sẽ gửi Email đến quý khách thông tin đăng nhập).

Nhập đầy đủ và chính xác thông tin đơn hàng của quý khách để tạo đơn hàng. Căn cứ vào thông tin này chúng tôi sẽ cấp bản quyền và hóa đơn GTGT điện tử gửi đến quý khách.

Thanh toán tiền hàng vào tài khoản của công ty TNHH MTV Giải Pháp Phần Mềm Việt Đồng Hành 247 : 2 Cách thanh toán.

1. Thanh toán tiền hàng bằng chuyển khoản hoặc nộp tiền vào tài khoản của Công ty chúng tôi :

Quý khách chọn nút [10], đọc điều khoản và điều kiện mua bán hàng hóa, sau đó đánh dấu chọn vào mục [12] và click vào nút đặt hàng [13]. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đơn hàng và tài khoản ngân hàng vào Email [8] của quý khách để quý khách chuyển khoản.

2. Thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán của Ngân Lượng:

Có thể thanh toán trực tuyến bằng nhiều hình thức như thẻ ATM, thẻ Visa,… do Ngân Lượng cung cấp (có phí thanh toán).

Quý khách chọn nút [11], đọc điều khoản và điều kiện mua bán hàng hóa, sau đó đánh dấu chọn vào mục [12] và click vào nút thanh toán ngân lượng [13].

Quý khách theo hướng dẫn trên màn hình của Ngân Lượng để tiến hành thanh toán. Khi thanh toán qua hệ thống của Ngân Lượng, quý khách vui lòng chọn chuyển ngay.

Sau khi thanh toán xong quý khách vui lòng gửi mail cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra lại, vui lòng ghi rõ số đơn hàng quý khách đã thanh toán.

  • Sau khi xác nhận đơn hàng đã thanh toán, chúng tôi sẽ gửi mail cho quý khách tài liệu hướng dẫn cùng với mã kích hoạt bản quyền phần mềm. Quý khách làm theo hướng dẫn để kích hoạt bản quyền phần mềm. Quý khách kích hoạt bản quyền phần mềm thành công, đơn đặt hàng mới hoàn thành. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn GTGT theo thông tin quý khách đã đặt hàng. Quý khách giữ lại hóa đơn vì đây là chứng nhận bản quyền sử dụng phần mềm của quý khách. Trong quá trình cài đặt hoặc sử dụng, nếu có vấn đề gì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua ticket (menu tài khoản của tôi/yêu cầu hỗ trợ qua ticket), chúng tôi sẽ hỗ trợ yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.
  • Đối với phần mềm kế toán online thuê bao theo kỳ, sau khi quý khách thanh toán hoàn thành, chúng tôi sẽ cấu hình dữ liệu và gửi đường link download phần mềm đến mail của quý khách. Quý khách tải về cài đặt và sử dụng không cần kích hoạt bản quyền.

Cảm ơn quý khách đã mua hàng