KVIETPRO - TẤT CẢ TRONG 1

Không yêu cầu phần cứng có cấu hình cao.

– Phần mềm chạy trên hệ điều hành từ Windows XP đến Windows 10. Giao diện đẹp mắt, màu sắc hài hòa, dễ sử dụng, hỗ trợ tiếng việt (bộ Font TCVN3), cài đặt đơn giản.

– Hoạt động trện máy đơn 1 người sử dụng, trên mạng cục bộ nhiều người sử dụng, máy ảo Cloud truy cập 24/7 bất cứ nơi nào có mạng Internet.

Tích hợp sẵn công cụ hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử.

– Đã tích hợp với hệ thống hóa đơn điện tử của 2 nhà cung cấp VIETTELVNPT. Chỉ cần cú click chuột là có thể phát hành hàng trăm hóa đơn. Hủy hóa đơn, tải bản thể hiện ngay trong phần mềm, không cần phải đăng nhập qua nhiều bước vào trang hóa đơn điện tử. Dữ liệu luôn thống nhất giữa dữ liệu kế toán và dữ liệu hóa đơn điện tử của doanh nghiệp. Chỉ cần nhập liệu 1 lần, tiết kiệm thời gian tránh sai sót.

Áp dụng hình thức kế toán Nhật Ký Chung.

– Số liệu phát sinh hàng ngày chỉ cập nhập 1 lần, ghi sổ kép, hạch toán đồng thời chi tiết và tổng hợp :

– Chứng từ thu, chi, nhập, xuất, hóa đơn, chứng từ khác được cập nhật trực tiếp trên máy. Phần mềm tổng hợp, xử lý từ các số liệu này để tạo ra hệ thống sổ sách và các báo cáo kế toán theo qui định.

– Hạch toán và in trực tiếp ủy nhiệm chi trên các form mẫu in sẵn của các ngân hàng thương mại tránh sai sót thông tin bị trả về hoặc phải điều chỉnh (đây là công việc chán ngắt và dễ sai sót nhất).

– Phục vụ cho công tác kê khai thuế giá trị gia tăng kịp thời : Tổng hợp số liệu kết xuất bảng kê thuế đầu ra, đầu vào để cập nhật vào dữ liệu của phần mềm HTKK hoặc lưu trữ.

– Việc sửa sai thuận tiện có thể thực hiện dễ dàng trên máy.

Tính lương và BHXH, trích khấu hao TSCĐ của doanh nghiệp.

– Bảng tính khấu hao tài sản cố định và lập chứng từ hạch toán khấu hao do phần mềm tổng hợp từ số liệu người sử dụng đưa vào, người sử dụng chỉ cần vài thao tác click chuột sẽ lập được bảng tính khấu hao và bút toán hạch toán .

– Tính lương thời gian, hạch toán tiền lương và BHXH. Kết xuất file Excel bảng lương, bảng chấm công theo từng tổ, bộ phận. Quản lý danh sách lao động tại doanh nghiệp. Hỗ trợ in hợp đồng lao động, phụ lục hợp đồng lao động, tờ ủy quyền quyết toán thuế Thu nhập cá nhân.

Sử dụng dữ liệu định khoản mẫu để nhập liệu nhanh, chuyên nghiệp giảm sai sót, dữ liệu chuẩn dễ kiểm tra.

– Các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thường xuyên được đưa vào danh mục định khoản mẫu để giảm bớt khối lượng công việc khi nhập liệu, chuẩn hoá nghiệp vụ phát sinh. Khi cập nhật chứng từ phát sinh hàng ngày có thể sử dụng danh mục này để nhập liệu vừa mang tính thống nhất, vừa mang tính chuyên nghiệp.

Dữ liệu được lưu trữ theo từng năm.

– Có thể truy cập số liệu của nhiều năm. Mỗi năm phần mềm lưu trữ 1 bộ dữ liệu của năm, khi muốn truy cập số liệu của năm nào người sử dụng chỉ cần khai báo năm là truy cập được số liệu.

– Cuối năm, khi khoá sổ, phần mềm sẽ tự động lập hệ thống sổ sách cho năm sau. Chuyển số dư cuối năm các tài khoản, chi tiết tài khoản sang số dư đầu năm sau để người sử dụng tiếp tục cập nhật số liệu kế toán của niên độ mới.

– Thông tin có thể truy cập tức thời bất cứ thời điểm nào trong năm ( tiền mặt, hàng tồn kho, nợ phải thu phải trả,doanh thu,…)

Các công cụ kiểm lỗi dữ liệu tiện ích, công cụ hỗ trợ nhập liệu, kiểm tra hiệu quả.

– Kiểm tra hàng âm kho.

– Kiểm tra quỹ tiền mặt, báo đỏ khi âm quỹ.

– Báo đỏ số dư tài khoản không hợp lý.

– Sử dụng máy tính tay của phần mềm trong khi nhập liệu. Kết quả tính toán được cập nhật vào ô dữ liệu đang nhập, rất thuận tiện (không cần sử dụng máy tính tay hoặc phần mềm tính toán nào khác).

Công cụ sao chép phiếu làm cho việc nhập liệu cực kỳ nhanh và chính xác. Tạo phiếu mới từ phiếu hiện hành, chỉ cần chỉnh sửa lại những chỉ tiêu thay đổi là hoàn tất nhập liệu. Rất tiện lợi cho kế toán dịch vụ, tiết kiệm đến 90% công sức nhập liệu (nhập hàng loạt phiếu tương tự nhau như hóa đơn đầu vào của cùng nhà cung cấp, hóa đơn đầu ra cùng khách hàng). 

– Lập phiếu xuất kho, phiếu thu từ dữ liệu hóa đơn, nhanh, chính xác tiết kiệm thời gian 70%

– Kết xuất sang file Excel các bảng biểu, sổ sách kế toán.

– Công cụ đánh số thứ tự lại chứng từ trong trường hợp cho sai số hoặc nhảy số chứng từ. In chứng từ hàng loạt.

Hệ thống báo cáo tài chính được cập nhật theo các chuẩn mực kế toán, báo cáo tài chính tương thích với phần mềm HTKK mới nhất.

Hỗ trợ kết xuất báo cáo tài chính ra file XML để cập nhật vào phần mềm HTKK không cần nhập liệu thủ công.

Lưu trữ các tài liệu số hóa liên kết với chứng từ hạch toán, ghi chú thông minh, lưu trữ dự phòng an toàn thông tin.

– Tài liệu của doanh nghiệp (hóa đơn điện tử, file dữ liệu Word, Excel, File PDF, file ảnh,…) phân loại phù hợp được lưu trữ ngay trong dữ liệu của KVIETPRO. Những file này có thể được gắn liên kết với chứng từ hạch toán (ví dụ file pdf chứng từ thanh toán có thể gắn liên kết với dữ liệu hóa đơn đầu vào, file excel tính lương có thể liên kết với phiếu kế toán hạch toán tiền lương,…). Ta dễ dàng truy cập các thông tin, không mất thời gian tìm kiếm tài liệu. Chức năng ghi chú thông minh liên kết đến những file thường xuyên sử dụng, địa chỉ trang web thường truy cập.

– Lưu dự phòng 7 ngày trong tuần, hoặc có thể lưu dự phòng tùy ý. Phục hồi dữ liệu nhanh chóng khi có sự cố. Tài liệu của doanh nghiệp sẽ an toàn khi tuân thủ các qui ước trong việc lưu dự phòng dữ liệu.

Hệ thống được xây dựng trên nền cơ sở dữ liệu SQLSERVER của Microsoft, an toàn, bảo mật, chính xác.

SQLSERVER nổi tiếng về tính an toàn và bảo mật. Người sử dụng sẽ được phân từng quyền cụ thể đối với từng chức năng, từng nghiệp vụ, từng phần hành kế toán (Ai được quyền lập phiếu, điều chỉnh, xóa,…. sẽ được cụ thể hoá khi phân quyền người sử dụng).

Một số điểm nổi bật của phần mềm kế toán KVIETPRO